tag:blogger.com,1999:blog-96027878148293856.post6846324468792392218..comments2023-10-11T08:47:54.977-07:00Comments on Welcome to Mahi's Space: பாகற்காய் புளிக்குழம்பு / Bittermelon puli kuzhambu Mahihttp://www.blogger.com/profile/03139094982975424072noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-96027878148293856.post-57541700780458677052016-07-28T15:20:31.109-07:002016-07-28T15:20:31.109-07:00:) அவ்வளவெல்லாம் என்னால (இந்த சோம்பேறியால என்று பட...:) அவ்வளவெல்லாம் என்னால (இந்த சோம்பேறியால என்று படிக்கவும்! ;)) செய்ய முடியாதுங்க. இப்படி செய்கையில் குழம்பு கசப்பு தெரியாது. More over, பாகற்காய் லேசா கசப்பு இருந்தாதானே நல்லா இருக்கும்?? ஐ லைக் இட் தட் வே!! <br /><br />ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க...சப்பு கொட்டி சாப்பிட்ட அனுபவத்தில சொல்றேன்!! :))) <br />வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிகள்! <br />Mahihttps://www.blogger.com/profile/11695895642683500609noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-96027878148293856.post-70542098536399432022016-07-28T08:39:48.760-07:002016-07-28T08:39:48.760-07:00புளி தண்ணீரில் நறுக்கிய பாகற்காயை ஊறவைத்து வடித...புளி தண்ணீரில் நறுக்கிய பாகற்காயை ஊறவைத்து வடித்து அந்த காயை குழம்பு வைத்தால் கசப்பு தெரியாமல் இருக்கும்.. கோவை பாணியில் இனிப்பு சேர்ப்பதால் அந்த சுவையும் நல்லாவே இருக்கும்..:) குழம்பு சப்பு கொட்ட வைக்குது.Radha ranihttps://www.blogger.com/profile/08145787712190628127noreply@blogger.com