Thursday, July 7, 2016

பச்சை வெங்காயச் சட்னி

தேவையான பொருட்கள் 
தேங்காய் 
வரமிளகாய்
புளி
வெங்காயம்   

செய்முறை 
மிக்ஸியில் தேங்காய், புளி, வரமிளகாய் சேர்த்து தண்ணீரில்லாமல் அரைக்கவும். ஓரளவு அரைபட்டதும் தேவையான உப்பு, கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.

கடைசியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.

குறிப்பு 
தேங்காய், மிளகாய், புளி, வெங்காயம் எல்லாமே அவரவர் ருசிக்கேற்ப கூடக்குறைய சேர்க்கலாம். :) வெங்காயம் மட்டும் கவனமாகச் சேருங்க, அதிகம் சேர்த்தா கசக்குது என்று சட்னி செய்து பார்த்த ஒருவர் சொல்லியிருக்காங்க. 
சட்னியை தாளிக்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை. கஞ்சி வகைகள், இட்லி, தோசை, சப்பாத்தி எல்லாவற்றுடனும் சூப்பராக ஜோடி சேரும். 

5 comments:

  1. Mahi I tried this once using raw onion but it tastes bitter. Is it normal?

    ReplyDelete
    Replies
    1. It won't taste bitter! I don't know why it happened with you..did you add more onions?! Next time reduce the onions and try it. This chutney will tickle your taste buds..bitterness is unexpected-nga!!

      Delete
    2. I guess I added more onions. Will try one more time. Thanks.

      Delete
  2. Got it right this time Mahi. Thank you for a lazy dish :-)

    ReplyDelete
    Replies
    1. Yay...hi five!! :) Glad you got it right!

      Delete

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails