தேங்காய்ப்பால் கடல்பாசி / அகர்-அகர் வித் கோக்கனட் மில்க் / சைனா க்ராஸ் வித் கோக்கனட் மில்க் /
Agar-agar/ China grass with Coconut milk
தேவையான பொருட்கள்
கடல் பாசி/ அகர் அகர் / சைனா க்ராஸ் - 15 இழைகள்
சர்க்கரை - 1/4கப்
தேங்காய்பால் பவுடர் - 2டேபிள்ஸ்பூன் ( அரைகப் சுடுநீரில் கரைத்தது) அல்லது தேங்காய்ப் பால் -1/2கப்
புட் கலர்ஸ்
செய்முறை
கடல்பாசியை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு கப் தண்ணீரில் 8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
ஊறவைத்த கடல்பாசி கரையும்வரை அடுப்பில் மிதமான தீயில் வைத்து கொதிக்கவிடவும்.
(கிட்டத்தட்ட 25 நிமிடங்கள், on low medium heat).
அகர்-அகர் முழுவதும் கரைந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து கலக்கி, தீயை குறைத்துக்கொண்டு தேங்காய்ப் பாலையும் சேர்க்கவும்.
சில நிமிடங்களில் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, சல்லடையால் வடிகட்டவும்.
விரும்பிய வண்ணங்கள்சேர்த்து கலக்கி ஆறவைக்கவும்.
நான் பச்சை சிவப்பு 2 நிறங்களும் சேர்த்தேன். கலவை ஆறியதும் ஐஸ் கியூப் ட்ரேயில் ஊற்றி குளிரூட்டியில் வைத்திருக்கிறேன். குறைந்தது 2 மணி நேரம் குளிர்ந்ததும் ஐஸ் க்யூப் ட்ரேக்களில் இருந்து கடல்பாசி நட்சத்திரங்களை பெயர்த்து எடுத்து காற்றுப்புகாத டப்பாக்களில் போட்டு ஃப்ரிட்ஜிலேயே வைத்து, தேவைக்கேற்ப எடுத்து ருசிக்கலாம்.
அச்சுக்களில் ஊற்றி உறைய வைப்பதற்கு பதிலாக கலவை ஆறியதும் அகலமான தட்டுக்களில் ஊற்றி ஆறவிட்டு கத்தியால் விரும்பிய வடிவில் நறுக்கியும் வைக்கலாம்.
தேங்காய்ப் பால் சேர்த்ததால் வண்ணங்கள் பளிச் என்று வராமல் கொஞ்சம் glossy look-ல் இருக்கிறது. சிவப்பு என்று நினைத்தது பிங்க் கலர் ஆகிவிட்டது. எப்படி பளிச் வண்ணங்கள் கொண்டுவருவது என்று அடுத்து தேடவேண்டும். ;)
Love the coconut flavour, they look so pretty too..
ReplyDeleteமஹி என் பேரக்குழந்தைகளுக்கு பித்த ஸ்வீட். பகிர்வுக்கு நன்றி. படங்களும் விளக்கமும் தெளிவாக இருந்தது. நன்றி
ReplyDeleteமகி..கருப்பு ட்ரேயில் பச்சையும்,சிவப்புமாய் கடல் பாசி அழகா சாப்பிட வான்னு ஆசையை தூண்டுதே..உங்களுக்கு பிடித்த மஞ்சள் கலரை காணோம்.:)தேங்காய் பால் ஊற்றி செய்தால் கடல்பாசி கடினமா கொஞ்சம் கல்லு மாதிரி மாறிவிடாதா.
ReplyDeletevery cute ..I also try to make different variation with Agar agar, will try this out for sure..
ReplyDeleteKids delight Mahi... Tempting to taste it...
ReplyDeletehttp://recipe-excavator.blogspot.com
ஹேமா,வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிங்க! ஸம்மர் ஸ்பெஷலுக்கு வாங்கிய ஐஸ்க்யூப் ட்ரே-தான் இந்த க்யூட் லுக்குக்கு காரணம்! :)
ReplyDelete~~
லஷ்மிம்மா, எனக்கு இந்த அகர்-அகர் பத்தி தெரியவந்ததே ரெண்டுவருஷம் முந்திதான்! உங்க பேரப்பசங்களுக்கு இந்த மெதட்ல செய்துடுங்கமா, சூப்பரா இருக்கும்!
வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி!
~~
/உங்களுக்கு பிடித்த மஞ்சள் கலரை காணோம்./ அதயேன் கேக்கறீங்க? 4 கலர் pack-ல மஞ்சள்தான் ஆல்மோஸ்ட் காலியாகிடுச்சு! ;))) அதான் இந்தமுறை ஜஸ்ட் ஃபார் எ சேஞ்ச் ரெட் & க்ரீன் ட்ரை பண்ணி, பிங்க் அன்ட் க்ரீன்ல முடிச்சிருக்கேன். ப்ளூ கலர் அப்படியே முழுபாட்டிலா இருக்குது!:))))
/தேங்காய் பால் ஊற்றி செய்தால் கடல்பாசி கடினமா கொஞ்சம் கல்லு மாதிரி மாறிவிடாதா./ இல்லையேங்க? ஸாஃப்ட்டா ஜெல்லி மாதிரியேதான் இருந்தது.தைரியமா ட்ரை பண்ணிப்பாருங்க.
வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி!
~~
சுமி, நானும் வேற ரெசிப்பிகள் தேடிட்டுதான் இருக்கேன், உங்க ப்ளாக்ல இருக்கா? நாளைக்கு வந்து பார்க்கிறேன், நன்றிங்க!
~~
PT, நன்றிங்க! டேஸ்டும் நல்லா இருக்கும்! :)
~~
சங்கீதா, கரெக்ட்டா சொன்னீங்க! குட்டீஸுக்கு பிடிச்ச ஐட்டம், வெயில் காலத்தில உடம்புக்கும் ரொம்ப நல்லதாம்!
நன்றிங்க!
~~
தேங்காய்ப்பால் கடற்பாசி பார்க்கவே ஜில்லுன்னு இருக்கு.ப்ளைன் தண்ணீரில் கடற்பாசி சர்க்கரை சேர்த்து காய்ச்சி கலர் எசன்ஸ் சேர்த்தால் கலர் பளிச்சுன்னு இருக்கும்.
ReplyDeleteI like da stars in da last pic... mid on top...
ReplyDeleteபுது சாரி இருக்கு. அனுப்புங்க... நெக்லஸ், ப்ரெஸ்லட், தோடு செட்டா பண்ண வசதியா இருக்கும். ;)
இவ்ளோ அழகா இருக்கு, யாராச்சும் சாப்பிடுவாங்களா!!
aha! china grass sweet. wow! thanks for the recipe and colourful treat, Mahi
ReplyDeleteMira’s Talent Gallery
:-) Mira
Looking yum. My kids favorite recipe. Where did you buy agar agar?? I have been searching for this in the Korean super market for a while. But couldn't get any.
ReplyDeleteமகி சூப்பர் ரெசிபி. ரொம்ப அழகா இருக்கு. டீச்சர் கேட்டது போல யாராச்சும் சாப்புடுவாங்களா இவ்ளோ அழகா இருக்குதே.
ReplyDeleteநான் இந்த agar agar இன்னும் இங்கே தேடி பார்க்கலே. இந்தியன் ஷாப் போகும் போது மறந்து போய்டுது.
இந்த கலர் தான் எனக்கு புடிச்சு இருக்கு. ரொம்பவும் டார்க் ரெட் நல்லா இருக்குமா தெரியலே. அந்த ப்ளு கலரிங் பாட்டில் எ சீக்கிரம் யூஸ் பண்ணிடுங்க. (கேசரி வேணுமுன்னா பண்ணுங்களேன் :)) ஏதோ என்னால முடிஞ்சா சஜெஷன்:))
ReplyDeleteநான் அன்னின்னிக்கு சொன்னது கரெக்ட் தானே மகி .அ கர் அ கர் :)))
ReplyDeleteரெட்டை விட இந்த கலர்ஸ் ரொம்ப அழகா இருக்கு
எனக்கு ஒரு தரம் என் வியத்னாமீஸ் தோழி ஒரு மீன் ஜெல்லி மோல்டில் போட்டு செய்து கொடுத்தா :))
ப்ளூ கலரை சேர்த்து செய்திட்டு கடல் நிறத்தில் கடல் பாசின்னு டைட்டில் வைக்கலாமே மகி :)))
கிரி சைனீஸ் கடையில் இல்லாட்டி எல்லா பாகிஸ்தானிய கடையிலும் இது இருக்ல்லும் .FALOODA செக்ஷன்ல பாருங்க .
கொஞ்ச நாளக்கு ஸ்பெல்லிங் மிஸ்டேக்ஸ் பொருத்தருள்க
ஆஆஆஆஆஆ சூப்பர் சூப்பர் சூப்பர்.... கனடாவில் இருந்து வாங்கி வந்த கடல் பாசி இன்னும் செய்யாமல் இருக்கு, ஜலீலாக்காவின் குறிப்பில் தேடிச் செய்யோணும் என இருந்தேன்ன்ன்ன்ன்.. இது கையோடு குறிப்பு... விரைவில் செய்வேன் சொல்கிறேன்ன்..
ReplyDeleteஉந்தக் கடல்பாசியேதன், வாங்கி வந்தபின் எனக்கு டவுட் இது கடல்பாசிதானா என, ஏனெனில் அதில் எழுத்துக்கள் எல்லாம் சைனீசில மட்டுமே இருந்திச்சா.... மீ குழம்பிட்டேன்ன் இப்போ மகியின் படம் பார்த்துத் தெளிஞ்சிட்டேன்ன்ன்ன்:))) ..
ReplyDeleteபார்க்க நல்லாயிருக்கு.
ReplyDelete/ப்ளைன் தண்ணீரில் கடற்பாசி சர்க்கரை சேர்த்து காய்ச்சி கலர் எசன்ஸ் சேர்த்தால்/ ஆசியாக்கா, நானும் அதேதான் நினைச்சேன், ஆனால் முதல் முறை முயற்சிப்பதால் எதுக்கும் இருக்கட்டும்னு பால்/தேங்காய்ப்பால் இப்படி எக்ஸ்பெரிமென்ட்ஸ் செய்தேன். :) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி ஆசியாக்கா!
ReplyDelete~~
/I like da stars in da last pic... mid on top.../ அட,நியூ;) றீச்சர்! :) லாஸ்ட் பிக்சர்ல டாப் மிடில்? நாலு பிங்க் ஸ்டார்,நடுவில் க்ரீன் ஸ்டார்? ஒருவழியா எந்த படத்தை சொல்றீங்கனு கண்டுபுடிச்சிட்டேன்! ஹாஹ்ஹா!
புது சேலை வாங்கிட்டீங்களா? அப்ப சரி, இப்பவே கூலர் பாக்ஸ்ல போட்டு அனுப்பிடறேன் இமா! ;)
வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி!
~~
மீரா, வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிங்க! சைனா க்ராஸேதான், உங்களுக்கெல்லாம் ஏற்கனவே தெரியும் போலிருக்கு, எங்களுக்கு இது ரொம்பப் புதுசு! :)
~~
/Where did you buy agar agar??/ வானதி, த க்ரேட் சைனா மார்க்கட் (பலாப் பழம் வாங்கிய அதே மார்க்கட்!;))---அங்கேதான் வாங்கினேன். கொரியன் கடையில் அகர்-அகர் பவுடரா இருக்கலாம், தேடிப் பாருங்க. ஆனால் பவுடரை விடவும் இப்படி வைக்கோல்;) மாதிரி இருப்பதுதான் நல்ல க்வாலிட்டி என்று கேள்விப்பட்டேன்.
சால்ட் லேக் சிட்டியில் இருக்கையில் ஒரு வியட்நாம் ஸ்டோரில் அகர்-அகர் பவுடர் என்று வாங்கிவந்து, அது சுத்தமா நல்லாவே இல்லை! அவ்வ்வ்வ்! அமேஸான்-ல இந்த வைக்கோல் கடல்பாசி இருக்குதாம், ஆர்டர் பண்ணி வாங்கிருங்க..அதான் ஈஸி வே! :) நான் அப்புறமா டீடெய்ல்ஸ் கேட்டு சொல்லறேன்.
நன்றி வானதி!
~~
/இவ்ளோ அழகா இருக்கு, யாராச்சும் சாப்பிடுவாங்களா!! / /யாராச்சும் சாப்புடுவாங்களா இவ்ளோ அழகா இருக்குதே. / இமா & கிரிஜா, இந்த வலைப்பூ வைச்சிருக்காங்களே, 'அவங்க' சாப்புடுவாங்களாம்! இன்ஃபாக்ட் சாப்ட்டே முடிச்சிட்டாங்களாம்! ;)))
ReplyDeleteஎன்னவர் வரும் வரை வெயிட் பண்ணலை இந்த முறை, கையில வைச்சிருக்கேனே அதெல்லாம் மதியானமே எடுத்து கபக்-கபக்னு ;) முழுங்கிட்டேன், யு ஸீ?! :)))))
/இந்தியன் ஷாப் போகும் போது/ கிரி, இந்தியன் ஷாப்பில் (இந்தமாதிரி கடல்பாசி) இருக்காதுன்னு நினைக்கிறேன். ஏஷியன் ஸ்டோர்ஸ் ஏதாச்சும் இருந்தா பாருங்க. கெட் யெல்ப்;) ப்ரம் மை ஏஞ்சல் ஸிஸ்டர்! :)))
//ப்ளு கலரிங் பாட்டில் எ சீக்கிரம் யூஸ் பண்ணிடுங்க. (கேசரி வேணுமுன்னா பண்ணுங்களேன் :))// தேங்க்ஸ் பார் தி ஐடியா..ஸ்பெஷலா செய்து, ஒரு துளி மிச்சமில்லாம அழகா pack பண்ணி உங்களுக்கு அனுப்பிடறேன் கிரிஜா! டீல்?
/இந்த கலர் தான் எனக்கு புடிச்சு இருக்கு. ரொம்பவும் டார்க் ரெட் / ஓஹ்...நன்றி! எனக்கும் பிடிச்சிருக்கு. ஆனா யுட்யூப் வீடியோஸ்ல பாத்தேனே, டார்க் ரெட் கண்ணைப் பறிக்குது. அடுத்தமுறை அதான் ட்ரையல் கிரிஜா! ஆண்டவனை வேண்டிக்குங்க! ;))))) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் மிக்க நன்றி!
/கரெக்ட் தானே மகி .அ கர் அ கர் :)))/ கரெக்ட்தான் ஏஞ்சல் அக்கா..அங்கயே சொல்லிட்டேனே! அ கர் அ கர் ---- ஐ, இப்படி கூட சொல்லலாமா? நல்லாருக்கே! ;)
/மீன் ஜெல்லி மோல்டில் போட்டு செய்து கொடுத்தா :))/ ஆஹ்..ஒரு மீனே மீனை சாப்பிடுவதா? ஜீரணிக்க முடியலையே! அடுத்தமுறை சைவமோல்டில ;) போட்டு சாப்புடுங்க, ப்ளீஸ்! ;)))
/கடல் நிறத்தில் கடல் பாசின்னு டைட்டில் வைக்கலாமே மகி :)))/ குட் பாயின்ட்..மனதில் நிறுத்திக்கறேன்! ஆனாலும் ப்ளூ கலரில் எதுவுமே சாப்பிடதில்லையா..ப்ளூ கலர் க்ரீம் இருக்க கேக்கையே ஒருமாதிரி உத்து பார்க்கற ஆளு நான்! அதனால இமேஜின் கூட பண்ணமுடியலை ஏஞ்சல் அக்கா! :-|
/கொஞ்ச நாளக்கு ஸ்பெல்லிங் மிஸ்டேக்ஸ் பொருத்தருள்க/ அபயம்,அபயம்! பொறுத்தருளப்படுவீர்கள்! ஆனால் "அடித்து ஆட" வராம இருக்கக்கூடாது! ;) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி!
/ஜலீலாக்காவின் குறிப்பில் தேடிச் செய்யோணும் என இருந்தேன்ன்ன்ன்ன்.. /மீயும் அதேதான் நினைச்சிருக்கேன் அதிராவ்! ;)
/வாங்கி வந்தபின் எனக்கு டவுட் இது கடல்பாசிதானா என, ஏனெனில் அதில் எழுத்துக்கள் எல்லாம் சைனீசில மட்டுமே இருந்திச்சா../ எனக்கு அந்த டவுட் வரலை, ஒரே ஒரு வரி மட்டும் Agar-agar என்று ஆங்கிலத்தில் இருந்தது இந்தப் பாக்கட்ல! மத்தபடி எல்ல்ல்ல்ல்ல்லாமே சித்திர எழுத்துதான்! அதனால டெலிபோனிக் டெமோ கேட்டு ட்ரை பண்ணினேன் அதிரா. முதல் முறை ஒரு காமெடி நடந்தது. அது தனி பதிவாப் போடலாம்னு இருக்கேன், மறக்காம வந்து ஆதரவு தாங்கோ,என்ன? ;))))
எனக்கு வந்த குழப்பங்கள்/ சந்தேகங்கள் என்னை மாதிரி இன்னொரு அப்பாவி(களு)க்கு வரக்கூடாது என்றுதான் முடிந்தவரை எல்ல்ல்ல்ல்ல்ல்லாப் போஸ்ட்டும் விலாவாரியாவே போடுவேன், நீங்க பாவம், படிக்கவே களைச்சுப் போயிருவீங்க! :))))
/படம் பார்த்துத் தெளிஞ்சிட்டேன்ன்ன்ன்:))) ../ கெ.கிருமீஸ், நோட் திஸ் பொயின்ட்! தெளிஞ்சிட்டாங்களாம், தெளிய வைச்சு, அடிச்சு ஆடி மயங்கவைச்சு, மறுபடி தெளியவைச்சு, அடிச்சு ஆடுவதுதானே நம்ம வேலை, எல்லாரும் வாங்க, ம்யாவ்-ஐ அடிச்சு விளையாடுவோம். ;)))))))
விஜிகே சார், சாப்பிடவும் நல்லா இருக்கும். இத சாப்பிட எந்த முயற்சியும் செய்யவேணாம். சும்மா வாயில் போட்டா போதும், அப்படியே நழுவி வயித்துக்குள்ளே போய்விடும்! :) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றீங்க!
அங்கேதான் வாங்கினேன். கொரியன் கடையில் அகர்-அகர் பவுடரா இருக்கலாம், தேடிப் பாருங்க.//சரியாப் போச்சு. அங்கே கொரியன் மொழி தெரிஞ்சாதான் தேடிப்பார்க்கலாம். இல்லாவிட்டால் அங்கே வேலை செய்யும் ஆன்டிகளிடம் கொரியன் பாஷையில் பேச வேண்டும். இல்லாவிட்டால் சைகை மொழி தான். அகர் அகர் ஐ சைகையால் எப்படி சொல்வேன். எனி ஐடியா??
ReplyDelete/அகர் அகர் ஐ சைகையால் எப்படி சொல்வேன். எனி ஐடியா?? / :))))
ReplyDeleteநான் அப்புறமா சொல்லறேன்னு சொன்னேன், அவசரப்பட்டு இங்கயே ஐடியா கேட்டுட்டீங்க! இதுக்கப்பறம் சும்மா இருக்க முடியுமா? அ கர் அ கர்-- இதை சைகையில் சொல்வது ரெம்ப;) ஈஸி வானதி!
முதல்ல "அ" சொல்லுங்க, அதாவது வாய "ஆ"ன்னு திறந்து காட்டினா அதான் அ! சரியா? ;))))
அடுத்ததா வரது 'கர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்'-- இதுக்கு நம்ம மியாவ்-ஐ நினைச்சிக்குங்க. கர்ச்சனை தானா வந்துரும்! ;))
இந்த ரெண்டு ஸ்டெப்பை இன்னொரு முறை ரிபீட் பண்ணுங்க, அ கர் அ கர் --- அப்படின்னு சைகையில் சொல்லி முடிச்சிருப்பீங்க! :))))))
Guess what? அந்த கொரியன் ஆன்டிகள் இந்நேரம் பெயின்ட்;) ஆகி விழுந்திருப்பினம்! எதுக்கும் கையிலிருக்கும் போன்ல 911 டயல் பண்ணி S-இடம் குடுத்து வைங்க, பெயின்ட் ஆனதும் (யார் பெயின்ட் ஆனாலும்...எய்தர் கொரியன் ஆன்டி, ஆர் யூ! ;) ) படக்குன்னு போனை அமுக்கி கால் பண்ண சொல்லிருங்க!
எப்பூடி ஐடியா?
//இந்தியன் ஷாப்பில் (இந்தமாதிரி கடல்பாசி) இருக்காதுன்னு நினைக்கிறேன். // இருக்கும். அங்கதான் முதல் முதல் பார்த்தேன்.
ReplyDelete//அகர் அகர் ஐ சைகையால்// ;))) சூப்பர். ;)
ReplyDeleteபுதிய குறிப்பு. சைனா கிராஸ் தெறியும். எதுவும் செய்ததில்லை. நக்ஷத்திரங்களை சீர்செனத்தியுடன் கொடுக்கலாம் போன்ற அழகு. செய்யச் சொல்லணும்.
ReplyDeleteநேர்த்தியாயிருக்கு.
அது... கடைசிக்கு முந்தின படம். ;)
ReplyDeleteநட்சத்திர கடல்பாசி பார்க்கவே ரொம்ப அழகா இருக்கு....
ReplyDeleteமகி,
ReplyDeleteபார்க்கவே அழகா இருக்கு.செய்முறையும் எளிதாக உள்ளது.கடைக்குப்போனால் வாங்கிவந்து செய்யனும்.
Nice presentation Mahi...
ReplyDeleteஎனக்கு கடல் பாசி சரியாவே கட் பண்ண வராது :((... இதுக்கு இப்படி ஒரு ட்ரே வாங்கிடலாம் போலயே... சம்மரில் உடம்புக்கு நல்லதுன்னு அப்பப்ப செய்வதுண்டு...அடுத்த முறை shaped-agar தான். Thanks for the idea.
i think, 8 hrs to soak is more than enough.... usually, i soak for just half an hour.
ReplyDelete/usually, i soak for just half an hour./ பானு,அப்படியா சொல்றீங்க? எனக்கு இது பத்திய basics சொன்ன தோழி 2-3 மணி நேரம் அல்லது ஓவர்நைட் ஊறவைச்சா நல்லதுன்னாங்க. அதான் நான் செய்தேன். அரை மணி நேரம் ஊறவைச்சா போதுமா என்ன?!
ReplyDelete/இந்தியன் ஷாப்பில் (இந்தமாதிரி கடல்பாசி) இருக்காதுன்னு நினைக்கிறேன். // இருக்கும். அங்கதான் முதல் முதல் பார்த்தேன். /// இமா, இங்கே இந்தியன் ஸ்டோர்ல இதுவரை நான் அகர்-அகர்-ஐ பார்த்ததே இல்லை..அதுவும் இது போல strands-ஆக இல்லவே இல்ல! யு.கே.ல எப்படின்னு தெரிலைங்கோ! அதான் சொன்னேன். :)
ReplyDelete/////அகர் அகர் ஐ சைகையால்// ;))) சூப்பர். ;) /// ஹிஹி, டாங்க்ஸ் இமா! ;)))
~~
/நக்ஷத்திரங்களை சீர்செனத்தியுடன் கொடுக்கலாம் போன்ற அழகு./ :))) காமாட்சிம்மா, ரொம்ப நன்றிம்மா! செய்து பார்த்து சொல்லுங்க!
~~
மேனகா, வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிங்க!
~~
சித்ராக்கா, அடுத்தமுறை மறக்காமல் வாங்கி செய்துபாருங்க. நன்றி!
~~
/சரியாவே கட் பண்ண வராது :((.../ என்னங்க, மைசூர்பா கட் பண்ணற ரேஞ்சுக்கு சொல்லிட்டீங்க?! ;)))) ட்ரேயா இருந்தா இந்த கஷ்டம் இல்லை, ட்ரை பண்ணி பாருங்க பானு! வருகைக்கும் கருத்துக்கும் மிக்க நன்றி!
Oh my gosh, this looks truly delicious. Very creative indeed.
ReplyDeleteThe agar agar is lying in my kitchen for about a year or so. I was so clueless...
தேங்காய்ப்பாலிலா?செம டேஸ்டாக இருக்குமே.இதோ இப்பவே செய்து பார்த்து விடணும் மகி
ReplyDelete//ஸ்பெஷலா செய்து, ஒரு துளி மிச்சமில்லாம அழகா pack பண்ணி உங்களுக்கு அனுப்பிடறேன் கிரிஜா//
ReplyDeleteஎன் சார்பா பூசுக்கு அனுப்பிடுங்க நான் கேசரி சாப்புடுறதில்லே ன்னு வேண்டுதல் வெச்சு இருக்கேன்:))
//அடுத்தமுறை அதான் ட்ரையல் கிரிஜா! ஆண்டவனை வேண்டிக்குங்க! ;))))) // நீங்க சொல்லலேன்னா கூட ஒவ்வொரு தடவையும் கடவுள வேண்டிகிட்டு :)) தான் உங்க ப்ளாக் உக்கு வர்றது:))
//ஆனால் "அடித்து ஆட" வராம இருக்கக்கூடாது! ;) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி! // அஞ்சு நானும் இதையே வலி :)) மொலிகிறேன்:))
//கெ.கிருமீஸ், நோட் திஸ் பொயின்ட்! தெளிஞ்சிட்டாங்களாம்,//
நான் பிசி அஞ்சு க்கு உடம்பு சரி இல்லே வான்ஸ் சம்மர் ஹோலிடேய்ஸ் அப்படின்ன ஒடனே உங்களையும் டீச்செரையும் பூஸ் கம்மியா எடை போட்டுட்டாங்க. எங்களுக்கும் சேர்த்து நீங்க அடிச்சு விளையாடுங்கோ ஓஓ :))
//அகர் அகர் ஐ சைகையால் எப்படி சொல்வேன். எனி ஐடியா?? / :))))//
ஆகா வான்ஸ் நீங்களே போய் விழுந்திட்டீங்களே மகி ய பாருங்க பூந்து விளையாடி இருக்காங்க :))
sooper recipe mahi... kalakareenga!
ReplyDeleteமலர், ஒரு வருஷமா அப்படியேஏஏஏ வைச்சிருக்கீங்களா? இதெல்லாம் கொஞ்சம் டூ மச்! :) சீக்கிரம் செய்து பார்த்து சொல்லுங்க! கருத்துக்கு நன்றி மலர்!
ReplyDelete~~
/இதோ இப்பவே செய்து பார்த்து விடணும் மகி/ செய்துட்டீங்களா ஸாதிகாக்கா? ;)) வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி!
~~
கிரிஜா, மெய்யாலுமே ப்ளூ கலர் யூஸ் பண்ணிட்டேன்! /என் சார்பா பூசுக்கு அனுப்பிடுங்க நான் கேசரி சாப்புடுறதில்லே ன்னு வேண்டுதல் வெச்சு இருக்கேன்:))/ நீங்க வாணாம்னுட்டீங்க, ஸோ யு ஆர் கோயிங் டு மிஸ் இட்! சீக்கிரம் இங்க்லீஷ் ப்ளாக்ல போஸ்ட் பண்ணறேன், வெயிட் அன்ட் ஸீ! ;))
ஸம்மர் வந்ததும் எல்லாரும் பிஸிதான் கிரிஜா! ஆனாலும் டைம் கிடைக்கும்போது வாங்க, அடிச்சு ஆடுவோம்! :)
வான்ஸுக்கு இங்க பூந்து விளையாடி பதில் சொன்னாலும், உருப்படியான தகவலும் மெயில்ல அனுப்பிட்டேன், அதான் சைலன்ட்டா இருக்காங்க! ;)
~~
வித்யா, வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றீங்க! ரொம்ப பிஸியாகிட்டீங்களா..அடிக்கடி பார்க்க முடிலையே! :)
~~
Looks beautiful and temptingly appetising!
ReplyDelete